Giá cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay

Posted on Tin tức 83 lượt xem

Hiện nay nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trong đời sống ngày càng nhiều và phổ biến. Chính vì thế cỏ nhân tạo được quan tâm hơn bao giờ hết. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất là giá cỏ nhân tạo ? Mua cỏ nhân tạo giá rẻ ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp 1 vài thắc mắc.

I. Giá cỏ nhân tạo

đây mối quan tâm của rất nhiều người về bảng giá cỏ nhân tạo. Mức giá cỏ nhân tạo trên thị trường rất khác nhau phù thuộc vào chất liệu cỏ nhân tạo, cơ sở kinh doanh bán cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều cho cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá…. . Mỗi loại sân cỏ nhân tạo sẽ sử dụng chất liệu cỏ nhân tạo khác nhau do đó mức giá cỏ nhân tạo có có những mức giá dao động để người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. 

Bảng giá cỏ nhân tạo hiện nay trên thị trường dao động từ 150 nghìn đồng – 500 nghìn đồng/m2 với những cam kết bảo hành của những đơn vị bán hàng về tuổi thọ của cỏ nhân tạo lên đến 15 năm. 

Các yếu tố sau quyết định đến giá thành cỏ nhân tạo:

  • Cấu trúc sợi cỏ nhân tạo: là sợi kim cương hay sợi kim cương đôi hay sợi stemgrass
  • Chiều cao của cỏ nhân tạo : 48mm, 50mm…, chiều cao sợi 48mm rẻ hơn chiều cao sợi 50mm
  • Số mũi khâu cỏ nhân tạo trên 1/m2: 950 mũi khâu rẻ hơn 1050 mũi khâu.
  • Số sợi cỏ nhân tạo trên 1 cụm cỏ nhân tạo: 8 sợi trên 1 cụm cỏ hay 12 sợi trên 1 cụm cỏ . 8 sợi trên 1 cụm sẽ rẻ hơn 12 sợi trên 1 cụm.
  • Lớp đế của cỏ nhân tạo: 2 hay 3 đế, 2 đế rẻ hơn 3 đế

Với một tiêu chí cỏ khác nhau là những mức giá phù hợp cho cỏ nhân tạo. Cùng xem mức giá của từng loại cỏ nhân tạo sử dụng trong sân bóng đá, sân vườn,….

1.1 giá cỏ nhân tạo sân vườn

Sân vườn hiện nay được nhiều người sử dụng cỏ nhân tạo bởi tính năng vượt trội của sản phẩm như tính thẩm mỹ cao, chi phí rẻ, không mất quá nhiều thời gian chăm sóc, sử dụng lâu dài mà an toàn cho người sử dụng. Khu sân vườn xanh mát, là địa điểm chơi lý tưởng cho gia đình có trẻ em và người già.

Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn hiện nay trên thị trường mức dao động từ 130 nghìn đồng đến 450 nghìn đồng phụ thuộc vào mẫu mã và chất liệu của từng loại cỏ. Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn được chia thành 2 loại: cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ và cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp.

Mức giá cho cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ dao động từ 130 nghìn đồng đến 180 nghìn đồng/ m2. Mức giá cho cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp dao động từ 250 – 450 nghìn đồng/m2.

Việc sử dụng dòng cỏ nhân tạo sân vườn loại nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức cân đối tài chính của từng gia đình để có lựa chọn phù hợp nhất khi lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo cho khu sân vườn nhà mình.

1.2 giá cỏ nhân tạo sân bóng đá

Mức giá cho cỏ nhân tạo sân bóng cũng rất đa dạng, phụ thuộc vào bạn muốn làm cỏ nhân tạo sân bóng kiểu như thế nào. Cỏ nhân tạo sân bóng đá 7 người hay 11 người. Mẫu mã vật liệu cỏ muốn sử dụng là gì mới có mức giá phù hợp với từng loại sân.

Đối với cỏ nhân tạo sân bóng đá 7 người thì dao động từ khoảng 285 nghìn đến 450 nghìn phụ thuộc vào chất liệu sợi cỏ nhân tạo là gì. 

Ví dụ : sản phẩm cỏ nhân tạo là sợi kim cương, hay sợi stemgrass, hay sợi kim cương đôi …mật độ mũi khâu là 130 mũi, hay 140 mũi hay 160 mũi, số sợi là 8 sợi hay 12 sợi…. Rất nhiều chỉ số khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Đối với cỏ nhân tạo sân bóng đá 11 người mức giá dao động trong khoảng 1, 4 triệu đồng đến 1,8 triệu đồng  phụ thuộc vào chất liệu sợi cỏ nhân tạo là gì, vật liệu như thế nào.

Mức giá này là mức đã hoàn thiện bao gồm cả chi phí lắp đặt.

1.3 giá cỏ nhân tạo sân bóng

Mức giá cho cỏ nhân tạo sân bóng dao động từ 130 – 250 nghìn đồng trên/ m2 thi công thực tế hoàn thiện. Bảng giá này phù hợp cho những khu vực sân bóng cho trẻ em vui chơi giải trí như ở công viên, các khu vui chơi chơi giải trí công cộng. 

II. Mua cỏ nhân tạo ở đâu để có giá rẻ nhất 

Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đó là giá cỏ nhân tạo rẻ nhất là bao nhiêu ? 1m2 cỏ nhân tạo giá bao nhiêu ? khi nhắc đến giá sản phẩm.

giá cỏ nhân tạo rẻ nhất không chỉ phụ thuộc vào mức giá thấp nhất là rẻ nhất mà nó còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm chất lượng mà giá cả so với chất lượng thấp hơn thì đó mới gọi là sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ. 1m2 cỏ nhân tạo giá bao nhiêu ? Mức chi phí của cho 1m2 cỏ nhân tạo có nhiều không sẽ là mối quan tâm cho các chủ đầu tư khi lựa chọn được sản phẩm chất lượng mà phù hợp túi tiền của người đang có nhu cầu sử dụng.

Để mua được sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ mà có chất lượng tốt bạn nên đến các đơn vị chuyên bán và phân phối các dòng cỏ nhân tạo uy tín trên thị trường, Ở đó mức giá vô cùng cạnh tranh, sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá khác nhau giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 

Một vài tiêu chí được đặt ra khi bạn lựa chọn các cơ sở kinh doanh dòng cỏ nhân tạo giá rẻ chất lượng như:

  • Đơn vị phân phối lắp đặt cỏ nhân tạo có văn phòng đại diện trên hệ thống toàn quốc
  • Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Đơn vị có đa dạng chủng loại sợi cỏ nhân tạo để có thêm lựa chọn cho khách hàng
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh nhất, thi công chất lượng, uy tín
  • Tìm hiểu thêm từ các thông tin bên ngoài từ khách hàng của họ, mức đánh giá…

Chất lượng luôn đi cùng với giá thành sản phẩm. Việc lựa chọn được đơn vị uy tín sẽ giúp bạn mua được sản phẩm cỏ chất lượng mà không lo về giá thành sản phẩm. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua của nhân tạo vui lòng liên hệ Vietgrass để được hỗ trợ tốt nhất

Cỏ nhân tạo xu hướng lựa chọn sản phẩm ngày càng đông với tuổi thọ chất lượng của sản phẩm, an toàn cho người tiêu dùng. Bài viết hôm nay hy vọng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn được dòng cỏ nhân tạo giá rẻ nhất, giúp bạn nắm bắt được chi phí cần có khi sử dụng cỏ nhân tạo nhé. 

Vietgrass

Là đơn vị có thâm niên trong ngành cỏ nhân tạo, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ cỏ nhân tạo, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *